Quỹ FCAM

Tài trợ nghệ
thuật & Sưu tầm
nghệ thuật

Tài trợ nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động của FCAM. Quỹ ra đời với mong muốn hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ tài năng ở Việt Nam trong mọi lĩnh vực nghệ thuật. Hội hoạ và Điêu khắc là những đối tượng đầu tiên mà quỹ hướng tới. Quỹ FCAM như một nhịp cầu nối để tác phẩm xuất sắc của những tác giả trẻ đương đại đến được gần hơn với công chúng khi thực hiện ước mơ sáng tạo nghệ thuật của mình.

Triển lãm tài trợ

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống cao nhất, đưa tinh hoa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới

08/11/2019

Triển Lãm “Mùa Vô Hình”

Nguyễn Trần Cường họa sĩ tài hoa nổi bật với nhiều tác phẩm được công chúng biết tới – Tại bảo tàng mỹ thuật Hà Nội diễn ra buổi triển lãm với 16 tác phẩm mang tên ” MÙA VÔ HÌNH “. Thể hiện khả năng sáng tác hội họa, tư duy trìu tượng cùng sự độc đáo khác biệt của chính tác giả được tài trợ bởi quỹ nghệ....


07/11/2019

Triển lãm “Hình bóng thiên đường”

AIF 2016 Tài trợ triển lãm Hội hoạ “Hình bóng thiên đường”. Với 14 tác phẩm hội hoạ đầy hứa hẹn của hoạ sĩ Phạm Tuấn Tú và Trịnh Minh Tiến được thể hiện trên toan, gỗ và đặc biệt trên nắp ca-bô ô tô được trưng bầy trong triển lãm “Hình bóng thiên đường” tại Opera Hall, Flamingo Đại Lải Resort.


Thong ke